CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA CHÂU ÂU -0903170009

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Châu Âu 

Thương hiệu: EUKING 

                                                         

Chúng tôi tin rằng chất lượng mang lại giá trị cốt lõi của sản phẩm, tuân thủ sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt. Chúng tôi luôn hướng đến lòng tin của khách hàng đó là mục tiêu phát phiển, đồng hành cùng thương hiệu xác lập  vị trí của mình trên thị trường, để người Việt tin dùng hàng Việt.

Năng lực cung cấp, phân phối hàng hóa sản phẩm trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm được phủ trên toàn hệ thống kênh đại lý, kênh dự án, tổng thầu thi công  trên 64 tỉnh thành trong cả nước. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Châu Âu được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017. Ngành nghề chính của chúng tôi là sản xuất phụ kiện ống nước mang thương hiệu EUKING. Với nhiều máy ép phun, máy ép gioăng cao su và các bộ khuôn sản phẩm phụ kiện hdpe, đai khởi thủy, chúng tôi đã và đang sản xuất cung cấp cho thị trường các loại phụ kiện HDPE vặn ren kích thước từ D20 đến D110 và đai khởi thủy kích thước từ D25 đến D225 mang thương hiệu EUKING đạt tiêu chuẩn Dụng cụ bằng nhựa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm của Bộ Y Tế: QCVN 12-1:2011/BYT và tuân theo Quy trình quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015.

Bên cạnh việc sản xuất, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như: phụ kiện HDPE hàn nối đầuphụ kiện HDPE hàn điện trở, các loại máy hàn ống nhựa HDPEmáy thử áp lực

Với đội ngũ quản trị, cán bộ kỹ thuật chuyên sâu, hệ thống phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tốt, chúng tôi luôn là đối tác chiến lược của quý khách hàng.

Đặc Biệt chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối, cung ứng hàng đầu và có uy tín lớn trong ngành nhựa cũng như ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm ống uPVC, CPVC cứngống PEHD (ống gân và ống trơn). Và các loại vật tư hạ tầng ngành cấp thoát nướchệ thống PCCC như: 

 - Van đồng 

 - Van gang 

 - Khớp nối gang 

 - Đồng hồ đo lưu lượng nước

 - Trụ cứu hỏa, Van an toàn PCCC,...

Với định hướng là nhà sản xuất, phân phối, cung ứng ống và vật tư ngành cấp thoát nước, hệ thống PCCC uy tín hàng đầu tại Việt Nam. EUKING luôn trung thành với chiến lược phát triển toàn diện "ĐÁP ỨNG NHANH - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG", luôn cải tiến không ngừng hệ thống quản lý, mở rộng nhà xưởng, đầu tư thích đáng cho con người, liên tục hiện đại hóa thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG TỐT – UY TÍN TỐT – DỊCH VỤ TỐT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ

  •  Cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng có chất lượng tốt nhất có giá cả hợp lý và chính sách dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.
  •  Các sản phẩm vật tự đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001, có đầy đủ các loại chứng từ xuất nhật khẩu CO, CQ.
  •  Hệ thống phân phối toàn quốc nhanh chóng và thuận tiện.
  •  Đội ngũ chuyên gia và nhân viên chuyên nghiệp của HTH luôn thân thiện, năng động, sáng tạo, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.
  •  Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với khả năng tốt nhất có thể.